Giới Thiệu

CÙNG  TP HAPPYLIFE SỐNG KHỎE: THÂN – TÂM – TRÍ

Trong mỗi con người chúng ta đều có “tam nguyên nhất thể” gồm: Thân – Tâm – Trí. Muốn có cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng, cần sự hợp thành và hài hòa của cả 3 yếu tố trên.

Thân: một cách hiểu trực quan nhất là thân thể; thể hiện cho sức khỏe, thói quen sống lành mạnh, chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ, khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe, vận động tập luyện thường xuyên.

Tâm: là sự ẩn sâu trong mỗi con người; là hệ thống tư duy của trí óc, cảm xúc, tình cảm. Tâm thể hiện niềm yêu thích, sung sướng và đam mê trong công việc của mỗi con người. Tâm cũng là những suy nghĩ tích cực, trong sáng, hài hòa và cân bằng với từng hoàn cảnh xung quanh, cư xử chuẩn mực để người đối diện có niềm tin về tính thiện.

Trí: là mức độ nhận biết, thấu hiểu của con người trước một công việc hay sự kiện đang diễn ra. Trí lực nếu ngày càng chỉnh chu, thông thái hơn sẽ giúp cho bản thân và những người xung quanh được phát triển một cách nhân văn nhất.

Giữa Thân – Tâm – Trí có một mối quan hệ mật thiết, tương hỗ. Thân khỏe mạnh sẽ cho Tâm sảng khoái; Tâm trong sẽ dẫn lối để Trí sáng ngời. Từ cổ chí kim, Đông sang Tây; theo luận giải của khoa học hay theo triết lý nhân sinh thì chỉ khi tổng hòa, luân chuyển nhịp nhàng được cả 3 yếu tố trên thì cuộc sống của mỗi người mới trở nên mạnh khỏe, trọn vẹn.

Chúng tôi, Thiên Phúc Happylife (TP Happylife) trân trọng gửi đến những sản phẩm vì sức khỏe của Bạn bằng cả một cái tâm trìu mến, với tinh thần phụng sự cộng đồng. “Khát khao lan tỏa và sẻ chia hạnh phúc vì sức khỏe người Việt” đó là thông điệp, là ước mong cũng là những gì tốt đẹp nhất mà muốn gửi đến tất cả mọi người cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe. Khỏe để Tâm an. Khỏe để Trí sáng. Khỏe để Hạnh phúc

Trân trọng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN PHÚC HAPPYLIFE

* Giấy phép kinh doanh số 0316735402, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần 3 ngày 02 tháng 12 năm 2021.

* Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số: 10258/ĐKKDD-HCM-BYT- do Bộ Y Tế cấp ngày 08/11/2021.

Chính Sách Và Quy Định Chung
   • Chính sách vận chuyển & giao nhận
   • Chính sách phương thức thanh toán
   • Chính sách bảo mật

Bản quyền của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN PHÚC HAPPYLIFE © 2024