Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website www.tphappylife.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng (Thành viên). Đây là các thông tin mà www.tphappylife.com cần Thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.tphappylife.com liên hệ xác nhận khi Thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho Thành viên. Các Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi hàng hóa theo địa chỉ Thành viên cung cấp;

- Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu Thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và website www.tphappylife.com;

- Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.tphappylife.com.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.tphappylife.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN PHÚC HAPPYLIFE

Trụ sở: 327/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Văn phòng: 242 Lò Siêu, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0703.788.798 - 0703.86.97.97

E-mail: thienphuchappylife@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để Thành viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.tphappylife.com thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website www.tphappylife.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.tphappylife.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, www.tphappylife.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Thành viên trên www.tphappylife.com được www.tphappylife.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.tphappylife.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, www.tphappylife.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.tphappylife.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN PHÚC HAPPYLIFE

* Giấy phép kinh doanh số 0316735402, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần 3 ngày 02 tháng 12 năm 2021.

* Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số: 10258/ĐKKDD-HCM-BYT- do Bộ Y Tế cấp ngày 08/11/2021.

Chính Sách Và Quy Định Chung
   • Chính sách vận chuyển & giao nhận
   • Chính sách phương thức thanh toán
   • Chính sách bảo mật

Bản quyền của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN PHÚC HAPPYLIFE © 2024